Post by togtipufpartgold on Mar 12, 2022 14:03:25 GMT -8
------------------------------------------
▶▶▶▶ ClassicBoy Pro Games Emulator ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ ClassicBoy Pro Games Emulator IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ moodi diẹ owo ▞▞▞
▞▞▞ ClassicBoy Pro Games Emulator 2022 version ▞▞▞
ClassicBoy Pro Games Emulator Arcade kac
Emi ko mọ idi ṣugbọn fifipamọ mi fun FFV n tẹsiwaju lati tunto si data ipamọ iṣaaju. Lẹhin ipari ile-ẹwọn kan Mo ni lati tun ṣẹgun rẹ. Nitorinaa ni akoko keji ti o ṣẹlẹ Mo kan ju ere naa silẹ lapapọ. Ṣugbọn o ṣe awọn ere PS1 laisiyonu. Ko ti lo bi emulator fun awọn afaworanhan miiran.
O dara ṣugbọn ko si orin ni Sonic CD 510 Afọwọkọ!
ClassicBoy Pro Games Emulator Arcade ixe
Kini idi ti Akojọ rom mi n parẹ? Mo lo akoko pupọ lati ṣe imudojuiwọn awọn orukọ ere ati awọn eekanna atanpako ati lẹhinna Mo wọle ni ọjọ kan ati pe atokọ naa ṣofo ati pe Mo ni lati tun ṣe gbogbo rẹ lẹẹkansi. Ibanujẹ pupọ. (Ṣeto Atunwo si awọn irawọ 3 ṣi nitori ohun elo naa dara gaan, ati wiwo ayaworan jẹ imudojuiwọn tuntun nitorinaa Mo nireti pe wọn yoo ṣatunṣe awọn idun pẹlu rẹ ni akoko)
Awọn ipadanu nigbati o ṣaja eyikeyi ere lori Android Version 11 kanna pẹlu ẹya ọfẹ. Yoo satunkọ atunwo lẹhin atunṣe ọrọ.
Mo nifẹ ẹya ọna abuja, o jẹ ki o rọrun fun awọn ọmọde. Ṣugbọn Emi yoo nifẹ aṣayan kan fun bata taara sinu ere kan, dipo lilọ si iboju atokọ ere ni akọkọ.
Nla gbogbo ninu ọkan emulator
O jẹ ohun elo to dara, ṣugbọn nisisiyi kii ṣe atilẹyin fifipamọ ere ju buburu.
Android 4.4.4 ko ṣiṣẹ plz ṣatunṣe rẹ !!!
ClassicBoy Pro Games Emulator እንቅስቃሴ ያለባቸው lcji
Gov Shah sivg Up yP tonsillitis kan ni ft zed
Inu mi dun pẹlu rẹ, ṣugbọn lẹhinna o bẹrẹ lati padanu ihuwasi, nigbati Mo gbe awọn ere paapaa awọn ere ti Mo nṣere lori rẹ. o gberu lẹhinna tapa
Hahh
Emi ko ra ohun kanna ti Mo ra ni ọdun 4 sẹhin. O boya jẹ mi ni agbapada tabi koodu kan lati ṣii eyi lẹẹkansi. Mo ṣaisan ti devs yọkuro app wọn kan lati tun gbejade ki awọn IAP ti parẹ. Ko paapaa gba mi laaye lati ṣayẹwo ti Mo ba ra.
Ni ife yi app
BOIIIIIIIIIIII O DARA NIGBANA RETRO arch LATI ANDROID. Ibanujẹ o ko le ṣe awọn ere lilọ bii Wario ware ti o yipada lati ọdọ Game ọmọkunrin ilosiwaju, tabi rom ko ṣiṣẹ. Jọwọ Ṣafikun Cube GAME ATI EMULATORS WIII!
Olowo poku ti Emi yoo ni lati ra lẹẹkansi.
Mo ni atilẹba Ayebaye ati ki o san fun ni kikun ti ikede. Bayi app naa ti lọ o beere lọwọ mi lati san owo miiran ti o dabi kanna. Itiju fun ọ ti o dagbasoke fun ji owo atilẹyin tiwa.
Nigbagbogbo ma duro laarin ere
Eyi ni idoti Mo nilo lati sanwo lati bẹrẹ pada ati nigbati ere ba jade ati pe MO ni lati tun app naa bẹrẹ ko jẹ ki n ṣere yoo ṣe oṣuwọn awọn irawọ 0 yii ti o ba ṣeeṣe ma ṣe ṣe igbasilẹ rẹ lailai.
Ṣeun si imudojuiwọn ere mi kii yoo ṣiṣẹ o bẹrẹ o rii fiimu kekere lẹhinna nigbati o lọ si akojọ aṣayan o jẹ iboju dudu nikan ati dun o jẹ didanubi vern
Gbogbo app didi soke, buggy idotin
jẹ ki o jẹ ohun elo ọfẹ lati mu ṣiṣẹ ṣafikun gbogbo awọn ẹya
ko le wọle si awọn ROMs lori kaadi sd lẹhin Samsung galaxy s10 igbegasoke si Android 11
Buru pupọ ju ẹya atilẹba ti a lo lati ṣiṣẹ bi o ti jẹ ibajẹ paapaa. Mo ti sanwo tẹlẹ fun ohun elo naa ni igba akọkọ, kilode ti MO tun gbọdọ sanwo lẹẹkansi fun ohun elo “tuntun” ti o rọrun ni wiwo olumulo ti o yatọ die-die. A le ko mọ.
Ra akọkọ àtúnse ti yi ati ki o feran o. Dabi bi a rip ni mo ni lati ra awọn titun ti ikede nitori awọn atijọ yoo ko sise lori mi titun foonu. Ati kilode ti awọn koodu iyanjẹ ko ṣiṣẹ?
Ṣiṣẹ ni akọkọ ọjọ ti mo ti lo o ati ki o gba awọn ere. Ti ṣere nla titi di oni nigbati Mo yan ere psx kan o gbe soke iboju òfo lẹhinna mu mi lọ si akojọ aṣayan akọkọ ti ohun elo funrararẹ. Samsung galaxy s20 FE
Ṣe o le ṣe ki o le tun bẹrẹ ere kan fun ọfẹ, Mo padanu gbogbo ilọsiwaju mi ati pe Emi ko sanwo fun ohun aṣiwere kan ki o le ṣe ohun ti awọn emulators miiran le ṣe ni ọfẹ
Ṣe o le mu awọn ere gamecube ṣiṣẹ nibi?
Play Together Gündəlik bpp
O ṣe iṣẹ naa, ṣugbọn o ni sisẹ bilinear yii ṣiṣẹ lori gbogbo awọn emulators ti o jẹ ki awọn ere gbogbo dabi blurry. Wọn ni iyẹn ni ọpọlọpọ awọn emulators, ṣugbọn app yii ni pataki ko ni aṣayan lati pa a. (Iyalẹnu, nitori iṣoro yii ko si ninu ohun elo classicboy miiran, ṣugbọn pe ọkan nikan ṣe awọn ọna ṣiṣe 32 bit.)
Mo feran awọn ti o kẹhin ti ikede. Iru irora lati lilö kiri ati rọrun pupọ ṣugbọn o ṣiṣẹ. Imudojuiwọn tuntun yii?.... Eyi ni bii o ṣe imudojuiwọn. Lẹwa. Tọ awọn ra. O kan fẹ roms werent indiana Jones ipele gidigidi lati wa fun awọn ayanfẹ mi. Kii ṣe aṣiṣe awọn ohun elo.
Ko sanwo lẹẹmeji fun emulator, retroarch dara julọ imo. O buruju ara rẹ dev, o jẹ igbadun igbadun.
Ninu oro kan coooooooooooool
Mo nifẹ rẹ, ṣugbọn bii ẹrọ orin pokemon… yoo dara lati ni ọna lati ṣowo pẹlu ara mi tabi awọn miiran… ati pe Mo ti n wa fun igba diẹ ati pe ko tii wa ojutu kan…
Muyan pupọ, ko le fifuye rara
Mo kan sanwo lati ṣii awọn ẹya kikun ti app yii ṣugbọn ni ifiranṣẹ aṣiṣe kan. A yọ owo naa kuro ni akọọlẹ mi ṣugbọn app naa tun wa ni titiipa. Owo mi ti ji!
Emulator Android ti o dara julọ fẹran rẹ
O ti jẹ ọdun 21.. ps2 jẹ Ayebaye ni bayi.. kilode ti emu rẹ ko si sibẹsibẹ…
Emi ko le fifuye aṣa roms bi Super Mario 64 alagidi
Iv ti o dara julọ ti gbiyanju titi di isisiyi, ariyanjiyan nikan ni akoko ti Emi ko rii ni titẹ awọn eto iyipada dip ni awọn ere mame ati fb alpha neogeo. Ṣugbọn maṣe jẹ ki iyẹn fi ọ silẹ, iyara jẹ ikọja ati pe Mo wa lori HTC nexus 7 atijọ.
ClassicBoy Pro Games Emulator Arcade oeka
Sega
Bawo ni MO ṣe gba awọn ẹgbẹ lori emulator?
ClassicBoy Pro Games Emulator Arkadspel cif
Mo ra ohun elo atijọ ati kii ṣe kii yoo ṣiṣẹ nitorinaa wọn ni app yii wọn fẹ ki n ra lẹẹkansi ati ni bayi awọn roms atijọ mi ati awọn ipinlẹ ti lọ.
Diẹ ninu awọn glitch wa ti Emi yoo nireti nkankan lẹhin ọdun 6, Ṣafikun ala ala sega lati jẹ gbogbo rẹ ni ọkan
Nigbati Mo n ṣe ere DS tabi ere Sega Saturn ohun ati igbiyanju jẹ buruju ṣe o le ṣatunṣe eyi?
Ni ife ibinu yii nipa lilo
Mo sanwo fun goolu ati pe Emi ko tun le lo iṣẹ fifipamọ ere naa. Ripa kuro!
Ko le tun bẹrẹ awọn ere ti o fipamọ
NABAJAAKAKAHSJSU
Inu mi dun ni akọkọ lati wa ọ lori ile itaja ere ni imọran pe Mo yipada awọn foonu ati Samsung S21 tuntun mi ko ṣe atilẹyin Ọmọkunrin Alailẹgbẹ atijọ, ṣugbọn ẹya yii kii yoo gbe eyikeyi ninu awọn roms atijọ mi ayafi fun tọkọtaya kan ati pe Mo ni lati tun ra gbogbo lẹẹkansi, Emi ni pato ko dun pẹlu ti o😠
Pupọ ti o dara emulator